ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

บ้านพัก พูลวิลล่า ดอนเมือง Pool Villa @ Donmueang ติดสนามบิน

800 บาท
Admin
1 สิงหาคม 2020

ผู้ขายผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว

ผู้ขายผ่านการตรวจสอบยืนยันตัวตนจริง โดยได้ส่งหลักฐานและเอกสาร เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาใบทะเบียนพาณิชย์ มาที่ www.adsfee.com แล้ว

เป็นการปลอดภัยกว่าที่จะซื้อกับผู้ขายที่ผ่านการตรวจสอบยืนยันตัวตนจริง.

บ้านพัก พูลวิลล่า ดอนเมือง Pool Villa @ Donmueang ติดสนามบิน

POOL VILLA @ DON MUEANG

พูลวิลล่า แอท ดอนเมือง บ้านพักริมสระน้ำ ใกล้สนามบิน ดอนเมือง

บ้านพัก พูลวิลล่า แอท ดอนเมือง ใกล้สนามบินดอนเมือง Pool Villa @ Donmueang (DMK) คุณจะได้เพลิดเพลิน กับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมด้วยฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบริการจองทัวร์/ตั๋ว ห้องพักปรับอากาศ 40 ห้อง มีWi-Fi ฟรี, ตู้เย็น และทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล นอกจากนี้ ยังมีน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, ฝักบัว และโต๊ะทำงาน มีบริการทำความสะอาดทุกวัน คุ้มค่า จุดเริ่มต้นของการเดินทาง ย่านดอนเมือง ใจกลางเมืองกรุงเทพ

9 ซ.กำแพงเพชร 6, ซ.7 แยก2-1, ถ.กำแพงเพชร, แขวงทุ่งสองห้อง, เขตหลักสี่ , สนามบินนานาชาติดอนเมือง, กรุงเทพ, ประเทศไทย, 10210
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง Pool Villa Donmueang กรุงเทพ พูลเฮาส์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน สนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ. ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กรุงเทพ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ พูลเฮาส์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ รายละอียดราคา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 15124
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - ดอนเมือง
เข้าชม : 176 ครั้ง